Chúng tôi luôn cố gắng tốt hơn

Công ty chúng tôi cam kết và đảm bảo đem lại chất lượng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Sản phẩm chất lượng cao

Bảo dưỡng trọn gói

Giá thành hợp lý

Kỹ thuật trình độ cao

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung về Việt Thái

Công ty Cổ phần Tư vấn kỹ thuật Việt Thái xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ phần Tư vấn kỹ thuật Việt Thái được thành lập vào ngày 08 tháng 09 năm 2006 bởi sự góp vốn 50-50 giữa công ty Hoàn Mỹ và tập đoàn PEERAPAT - Thái Lan, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thương mại thiết bị bếp công nghiệp, bể bơi, sản phẩm làm sạch và các sản phẩm an toàn, tiết kiệm năng lượng tại Thái Lan.

- Với kinh nghiệm của tập đoàn Peerapat - Thái Lan và năng lực quản lý của công ty Hoàn Mỹ chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao, mức đầu tư hợp lý cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học,....

2. Những sản phẩm Việt Thái cung cấp tại Việt Nam

- Thiết bị và dụng cụ bể bơi Pentair - USA

- Thiết bị Heat Pump Energy Master – Thái Lan

- Hóa chất giặt là, hóa chất bếp, hóa chất làm sạch, hóa chất bể bơi, cồn đốt an toàn Peerapat - Thái Lan

--> Là đại lý độc quyền của Pentair, Energy Master - với chuyên viên đến từ Mỹ, Thái Lan và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa hệ thống các thiết bị, dụng cụ bể bơi chuyên dụng cho các bể bơi công cộng, bể bơi khách sạn, các tòa nhà.....

- Cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống thiết bị bể bơi và hệ thống làm sạch, xử lý nước bể bơi.

- Thiết kế, lắp đặt, triển khai thi công và bảo trì hệ thống xử lý nước bể bơi, máy Heat-Pump cung cấp nước nóng trung tâm với hiệu suất và hiệu quả cao dùng cho các bể bơi. Heat-Pump là hệ thống cung cấp nước nóng trung tâm hiệu quả trong tiết kiệm 30% chi phí dầu so với Boiler và 70% chi phí điện so với Heater, thân thiện với môi trường do sử dụng khí ngoài trời như một nguồn cung cấp nhiệt miễn phí.

- Tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn và nhiều kinh nghiệm luôn cung cấp giải pháp kỹ thuật cho khách hàng và huấn luyện cho người sử dụng những thao tác, giữ gìn, vệ sinh để tối đa hóa tuổi thọ của thiết bị. 

Quý khách hàng có thể tìm thấy ở chúng tôi những nhãn hiệu thiết bị máy móc, dụng cụ đa dạng hàng đầu thế giới từ Mỹ như: Pentair Pool Products – American Products, Rainbow, Purex Triton, v.v…phù hợp cho bất kỳ thể tích hồ bơi nào của Quý khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi đảm bảo và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, yên tâm và thoả mãn tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  • Bộ lọc tuần hoàn Pentair - USA:

- Bằng cách loại bỏ các tạp chất như bụi, lá, cỏ, tóc, các loại dầu của cơ thể, kem chống nắng, thậm chí vi khuẩn từ nước, các bộ lọc hiệu quả cao của chúng tôi giữ cho nước hồ bơi sạch sẽ, tinh khiết và hấp dẫn.

- Có ba công nghệ lọc khác nhau: lọc vải, lọc bằng hạt D.E hoặc lọc cát.

  • Hệ thống bơm tuần hoàn Pentair - USA:

- Các dòng máy bơm chuyên dùng cho bể bơi của hãng PENTAIR như Intelliflo, Intellipro, Whisperflo, Challenger, Waterfall, Superflo, Max-E-Pro, SuperMax, DYNA-pro, DYNA-Wave, DYNA-Jet, Dynamo Pump, Optiflo Pump, Starite Optiflo Pump,....

- Máy bơm của chúng tôi được ứng dụng những sáng tạo kỹ thuật mới, đã qua gần 50 năm, vận chuyển nước hiệu quả hơn và êm ái hơn máy bơm khác.

- Chúng tôi cung cấp những hệ thống bơm cùng biến tần có hiệu suất cao; dễ dàng thay đổi tốc độ; hoạt động tốt cả khi lắp trên hệ thống lọc nổi và chìm; đặc biệt với các hệ thống phụ trợ, hệ thống thoát nước, hệ thống bơm nước cho spa và nước tắm. 

- Tất cả các sản phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

- Tất cả các sản phẩm của PENTAIR được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người theo tiêu chuẩn USA và Canada.

     a) Hệ thống van

     Chúng tôi cung cấp tất cả những loại van đa cổng dùng cho bể bơi và spa, với những thiết kế đã được kiểm chứng, cấu tạo bởi những vật liệu hàng đầu và phương pháp chế tạo chính xác.

  • Thiết bị điện phân muối tạo Chrorine khử trùng nước bể:

- Các máy tạo chlorine và cấp tự động chlorine/brom của chúng tôi đều có hiệu suất vượt trội và sử dụng dễ dàng cho việc khử trùng các bể bơi. Chúng không chỉ tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng mà còn làm giảm việc dùng hóa chất khử trùng bằng phương pháp thủ công. Trong đó, thiết bị IntelliChlor® Salt Chlorine Generator sẽ tạo chlorine từ muối mềm ngay trong bể bơi của khách hàng.

  •  Hệ thống tự động hóa:

- Với hệ thống điều khiển tự động của chúng tôi, tất cả việc lên kế hoạch và thực hiện việc lọc, làm nóng nước, đèn chiếu sáng, khử trùng, việc tạo hiệu ứng thác nước hay đài phun đều sẽ được thực hiện một cách tự động hoàn toàn. Bộ điều khiển

hệ thống và điều khiển từ xa đã được thiết kế để ấn nút đơn giản, với màn hình kỹ thuật số dễ đọc và hướng dẫn từng bước thực hiện.

  • Thiết bị làm sạch bể bằng Robot:

- Các thiết bị làm sạch Kreepy Krauly® là sự kết hợp hoàn hảo của việc làm sạch, sự đơn giản, tiện dụng và độ tin cậy cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải hoạt động của thiết bị làm sạch bằng áp lực đầu cấp nước vào bể và áp lực đầu ra cùng các Robot làm sạch trên thế giới vì vậy không có điều gì khó khăn cho nhu cầu làm sạch.

- Các loại: 

    + Robot làm sạch

    + Thiết bị làm sạch thông qua áp lực đầu cấp nước vào bể

    + Thiết bị làm sạch thông qua áp lực đầu hút nước ra khỏi bể

  • Hệ thống đèn chiếu sáng:

- Các loại đèn màu đa sắc và đèn đơn sắc cho bể bơi, spa, và các tùy chọn hệ thống chiếu sáng cảnh quan của chúng tôi. Hệ thống chiếu sáng của chúng tôi đã được các khách hàng yêu thích trên toàn thế giới trong gần 50 năm qua.

- Từ các loại đèn LED thay đổi màu sắc rực rỡ cho đến các loại đèn halogen cho các hiệu ứng.

  • Hóa chất bể bơi, phụ kiện bể bơi: 

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện hóa chất cho việc hoàn thiện bể bơi và spa của khách hàng, bao gồm: cửa xả nước skimmer, nắp skimmer, cửa xả đáy, rãnh thoát, phụ kiện cân bằng, đầu nối đặc biệt cho bể bơi, cửa cấp nước qua tường bể bơi, nhiệt kế, lưu lượng kế, Bộ Test Kits, Test Reagents, SVRS Test Mat Kit

  • Bộ cấp nhiệt Heat-Pump: 

Chúng tôi mang đến sự thoải mái và kéo dài thời gian sử dụng cho bể bơi bốn mùa của quý khách hàng với những thiết bị cấp nhiệt và bơm cấp nhiệt tạo nước nóng có hiệu suất sử dụng năng lượng cao và tiện lợi của chúng tôi.Tất cả những thiết bị nhiệt của chúng tôi đều nâng nhiệt rất nhanh, chi phí vận hành thấp và tuổi thọ rất cao. Thiết kế vỏ thiết bị chắc chắn có thể chịu được những tác động bên ngoài, rất nhỏ gọn, có thể phù hợp với bất kỳ môi trường nào.

  • Hệ thống Ozone:

- Cung cấp các thiết bị sử dụng Ozone trong giặt là, chất lượng không khí, nhà kính, các vấn đề về nước, bể bơi & Spa thương mại, đồ uống & nước đóng chai, nông nghiệp chế biến thực phẩm, chế biển hải sản, nhà máy bia, máy làm đá...

  • Dịch vụ vệ sinh bể bơi: 

- Hồ bơi sử dụng lâu ngày thì các chất lặng cặn xuống đáy hồ, tạo thành các vết nhơ bẩn. Trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, Việt Thái chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình, khách sạn, resort, trường học,........
,